มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลเชียงราย เชิญผู้สนใจเข้าร่วมอบรม "เริ่มต้นรวยด้วยการสร้างเว็บe-comerce และการทำ internet marketing" | เว็บบอร์ด มูลนิธิพระเชียงแสนสี่แผ่นดิน จ.เชียงราย

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลเชียงราย เชิญผู้สนใจเข้าร่วมอบรม "เริ่มต้นรวยด้วยการสร้างเว็บe-comerce และการทำ internet marketing"ศูนยบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลเชียงราย เชิญผู้สนใจเข้าร่วมอบรม "เริ่มต้นรวยด้วยการสร้างเว็บe-comerce และการทำ internet marketing" ใน concept ใครๆก็เป็นเจ้าของกิจการได้ อบรมในวัน เสาร์-อาทิตย์ที่ 24-25 ธันวาคม 2554 อบรมแล้วได้เว็บไซต์ไปใช้จริงๆฟรี ที่นี่ที่เดียว รีบสมัครด่วน ก่อนเต็ม โอกาสไม่เคยรอใคร เริ่มต้นรวยตั้งแต่บัดนี้ เ้ข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://balacr.rmutl.ac.th
โพสต์เมื่อ 10 พฤศจิกายน 2554 โดย : wandee ,email 123@htomail.com IP : 110.164.92.13

เริ่มเรียนเยอรมัน | Deutsch für Anfänger
สิ่งแรกที่หลายคนมักจะพูดถึงการเรียนภาษาเยอรมันก็คือ “ยาก” “มึน” “งง” แต่เมื่อลองดูกันจริงๆ แล้ว เม้าส์มอยน์กลับพบว่า การเรียนเยอรมันที่รู้สึกว่า “ยาก” “มึน” “งง” นั้น อาจจะเกิดจากการที่เราเริ่มเรียนไม่ถูกวิธี เรียนกระโดดไปมา เรียนแล้วไม่เข้าใจ อาศัยว่าจำไปสอบ ขอวีซ่าแล้วก็น่าจะพอ แต่พอต้องเรียนต่อยอดเรื่องใหม่ ในระดับที่สูงขึ้น ก็เลยยิ่ง ”งง” กว่าเก่า เมื่อเจอหลักภาษาที่เริ่มซับซ้อนขึ้น ก็เลย ”มึน” และสรุปเอาง่ายๆ ว่า ภาษาเยอรมัน “ยาก” จังเลย
แต่อันที่จริง ถ้าเราได้ลองเปิดใจ เริ่มทำความรู้จักกับภาษาเยอรมันกันใหม่อีกครั้งไปกับเม้าส์มอยน์ เราก็จะพบว่า จริงๆ แล้ว ภาษาเยอรมันอาจจะ “เยี่ยม” “มันส์” “ง่าย” จนเราสามารถยิ้มกว้างให้กับคนเยอรมัน กล้าสื่อสารเป็นภาษาเยอรมัน เข้าใจหลักภาษาเยอรมัน และนำไปใช้ในชีวิตจริงได้สบายๆ

แหล่งที่มา:
<a href="http://www.s4p4.com/goldenslot/" title="goldenslot">golden slot</a>

โพสต์เมื่อ 10 มีนาคม 2561 โดย : Theman ,email slotmanza001@gmail.com IP : 180.183.197.236

ตอบกระทู้

ชื่อ - สกุล
อีเมล์