'พอเพียงช'จนถึงไม่หวาดหวั่นโดนไก่ปลดจากตำแหน่งผู้จัดการทีม | ข่าวประชาสัมพันธ์ มูลนิธิพระเชียงแสนสี่แผ่นดิน จ.เชียงราย

'พอเพียงช'จนถึงไม่หวาดหวั่นโดนไก่ปลดจากตำแหน่งผู้จัดการทีม

( ประกาศเมื่อ 08 ตุลาคม 2562 เปิดอ่าน 1 ครั้ง )


เมาริสิโอ ปอเชตตำหนิโน่รับรองว่าไม่หวาดหวั่นกับการโดนไล่ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมฟุตบอลของท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ข้างหลังกลุ่มของเขาปราชัยต่อไบรจ์ตันแบบหมดรูป 3-0
สเปอร์สตั้งมั่นจะกลับมาหาชัยให้ได้ข้างหลังโดนบาเยิร์น มิวนิคกระหน่ำไป 7-2 ในเกมแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อกึ่งกลางอาทิตย์ แต่ว่าทุกๆอย่างไม่เป็นไปตามเป้าหมาย
"ไก่เดือยทองคำ"เอาชนะได้เพียงแค่ 3 นัดหมายจาก 11 เกมแรกในทุกรายการฤดูกาลนี้ แถมยังหาชัยในเกมเยี่ยมพรีเมียร์ลีกไม่พบมาตั้งแต่มกราคม
ถึงอย่างงั้นปอเชตว่ากล่าวโน่รับรองว่าเขาไม่เป็นทุกข์กับจังหวะการโดนไล่ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมฟุตบอลของสเปอร์ส

"ไม่นะ ผมไม่วิตกกังวล สิ่งที่ผมหนักใจเป็นชีวิตไม่ใช่บอล ผมไม่ต้องการให้คุณรู้ผิด ที่ผมกลัวน่ะเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตไม่ใช่เรื่องบอล"ปอเชตตำหนิโน่บอก
"ฟุตยอลเป็นกีฬาที่บางทีคุณชนะ บางทีคุณแพ้ ปัญหาส่วนตัวเราเป็นพวกเราชนะ, ชนะ, ชนะและก็ทุกคนได้รับคำกล่าวชมเชย ในช่วงเวลานี้ตอนสองเกมข้างหลังมันเป็นเหตุการณ์ที่ยากจะสารภาพ แต่ว่าผมไม่ได้อยากต้องการกระทำตัวเป็นผู้รู้หรือบอกในทำนองที่ว่ามันไม่ดี"   คาสิโน

"สิ่งที่ผมกลัวน่ะเป็นชีวิตไม่ใช่เรื่องบอล กับบอลน่ะจะต้องประพฤติตนเข้มแข็ง, ชาญชัยรวมทั้งกระทำตกลงใจรวมทั้งอย่าหนีหน้าในตอนที่หลายๆสิ่งไม่เป็นไปด้วยดี โน่นเป็นสิ่งที่พวกเราจะทำ ประจันหน้ากับสิ่งที่ไม่ดีและก็เพียรพยายามทุ่มเทเพื่อเปลี่ยนสิ่งที่เกิดขึ้น"
"ผมรู้เรื่องประเด็นนี้ดี อย่างเดียวที่ผมต้องการทราบจริงๆเป็นยังมีความเลื่อมใสแล้วก็เชื่อถืออยู่ ผมถือมั่นกับสิ่งพวกนั้นแล้วก็จะทุ่มเทอย่างเต็มเปี่ยมที่สุดจนกระทั่งถึงที่สุด ประเด็นนี้ไม่ใช่การตัดสินใจของผม"
สเปอร์สห่างกับหงส์แดงเป็น 13 คะแนนแล้วรวมทั้งจะกลับมาลงไปในสนามเจอกับวัตฟอร์ดเมื่อพ้นตอนพักเบรคกลุ่มชาติ