ผีปัดกระแสข่าวลือ"ป็อกบา"ร้องค่าแรงวีคละ 600K ในข้อตกลงใหม่ | ข่าวประชาสัมพันธ์ มูลนิธิพระเชียงแสนสี่แผ่นดิน จ.เชียงราย

ผีปัดกระแสข่าวลือ"ป็อกบา"ร้องค่าแรงวีคละ 600K ในข้อตกลงใหม่

( ประกาศเมื่อ 08 ตุลาคม 2562 เปิดอ่าน 1 ครั้ง )


แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาไม่สนใจข่าวที่ว่ากองกลางตัวตัดผมอย่าง ปอล ป็อกบา เรียกร้องขอค่าแรง 600,000 ปอนด์ต่ออาทิตย์สำหรับการเซ็นสัญญาฉบับใหม่

อาทิตย์ก่อนหน้าที่ผ่านมามีข่าวซุบซิบว่า "อสุรกายแดง" ถึงกับหงุดหงิดที่สตาร์ชาวประเทศฝรั่งเศสเรียกร้องค่าจ้างปริมาณดังที่ได้กล่าวมาแล้ว เพื่ออยู่เล่นในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ดถัดไป

หน้าแข้งวัย 26 ปี อยากย้ายกลุ่มในตอนซัมเมอร์ก่อนหน้าที่ผ่านมา โดยมีเรอัล มาดริดดูเหมือนจะสนใจแม้กระนั้นดีลไม่เกิดขึ้น ต้นสายปลายเหตุหลักน่าจะเป็นเรื่องค่าจ้างที่ถูกตั้งไว้แพงหูดับ

เกี่ยวกับข่าวโคมลอยดังที่กล่าวถึงแล้ว ที่มาของข่าวของชมรมบอกกับ เดลี่เมล ว่า "คำสัญญาตอนนี้ของปอลยังเหลืออีก 2 ปี รวมทั้งมีออพชั่นเซ็นเพิ่มเติมอีก 1 ปี เพราะเหตุว่าถ้าเช่นนั้นยังไม่มีการคุยคำสัญญาใหม่ และก็ปอลก็มิได้กล่าวเรื่องอยากเพิ่มค่าอ่อนล้า"  Fun88

"เขาจุดโฟกัสอย่างเต็มเปี่ยมสำหรับเพื่อการกลับมาฟิตเต็มเปี่ยมอีกรอบแล้วก็ช่วยกลุ่ม ทุกคนที่กล่าวว่าเขาเรียกร้อง 600,000 ปอนด์ต่ออาทิตย์โน่นหลงผิด และก็มันเซอร์ไพรส์พวกเรามากมายที่คนภายในแวดวงอย่าง คาร์เรน เบรดี้(รองประธานบริหารของเวสต์หมูแฮม ยูไนเต็ด)กล่าวถึงมัน"

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เบรดี้ ออกมาเขียนความคิดเห็นของคุณผ่านทางคอลัมน์ตัวเองทาง เดอะซัน โดยเสนอแนะให้ยูไนเต็ดปลดปล่อยผู้เล่นที่คุณคิดว่ามีความมักมากพ้นกลุ่ม